Những điều cần biết về đăng ký binance cho người mới tham gia

Khi đầu tư Bitcoin hay bất cứ ngành nào thì thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến thành quả đầu tư của bạn. Một tin tức tiêu cực có thể kéo giá Bitcoin giảm xuống từ 5 đến 10% và thậm chí 30% – 40%, ví dụ tin Trung Quốc cấm Bitcoin vào cuối năm 2017, và ngược lại, nếu tin tốt thì cũng có thể kéo giá Bitcoin lên cao hơn rất nhiều. Ví dụ như vừa rồi vào tháng 10, hệ thống thanh toán PayPal cho phép người dùng được quyền mua, giữ và bán một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin. Điều này đã khiến Bitcoin tăng giá một cách chóng mặt giúp các nhà đầu tư kiếm được rất nhiều lợi nhuận chênh lệch.

Trong Tradecoin thì các trader thường tận dụng tin tức để vào lệnh kiếm lời vô cùng hiệu quả, và cho dù bạn hold dài hạn thì cũng nên thường xuyên theo dõi tin tức để có chiến lược mua vào bán ra hợp lý. hướng dẫn binance futures cách kiếm tiền hay nhất của tiền điện tử

   

Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau:

Binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có, có nhiều loại coin độc quyền hợp tác với Binance giúp các bạn có cơ hội mua coin tiềm năng hơn các sàn khác nhiều lần.

Team phát triển mạnh:

Binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử. Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Tính thanh khoản cao:

Với volume giao dịch đứng đầu thế giới hiện tại với khoản 5 tỷ USD một ngày, bạn sẽ không bao giờ phải lo mua coin xong bán không được vì đặt lệnh 1 cái gần như sẽ được khớp ngay lập tức với giá hiện tại, cần tiền sẽ có ngay.

Hệ sinh thái đa dạng:

Binance cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như giao dịch Lending, Margin trading, Futures, Staking, mở sàn giao dịch Binance Dex, cung cấp dịch vụ sàn giao dịch Binance Cloud, mở sàn giao dịch ngang hàng Binance P2P, cho phép mua bitcoin qua thẻ Visa, Master Card, giao dịch Binance Options quyền chọn kiểu Mỹ.

Tài chính cực kỳ mạnh:

Binance đang thể hiện sự bá chủ của mình khi liên tục vung tiền ra thâu tóm mua lại hàng loạt các dịch vụ đối thủ cũng như thị trường địa phương với việc mở sàn giao dịch Binance US, Binance KR, mua lại sàn giao dịch JEX, mua lại sàn giao dịch WazirX, mua lại ví Trust Wallet, mua lại trang web thống kê Coinmarketcap..

Với những điểm mạnh như trên, có lẽ các bạn cũng hiểu vì sao Binance lại nổi tiếng và được nhiều người chơi đến vậy, bản thân nó cũng thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như những bước đi mang tính lâu dài của Binance, vì thế mà Binance luôn nằm trong top những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất, các sàn giao dịch khác bị hack tài sản gần như sẽ phải đóng cửa sàn phá sản và mất hết khách hàng, Binance cũng từng bị hack nhưng họ trả hết cho khách hàng không thiếu 1 xu và vẫn ngày càng phát triển mạnh như chưa có gì xảy ra bởi vì đơn giản là Binance đã quá mạnh. Người chơi có thể xem thư viện binance để biết thêm chi tiết

   

Ưu điểm của tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử được xem như là một sự tiến bộ về khoa học công nghệ đối với lĩnh vực tiền tệ và tài chính. Vì thế mà tiền điện tử cũng tồn tại một số ưu điểm nhất định so với tiền giấy lưu hành trên thị trường:

Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch của nhiều loại tiền điện tử hiện nay không có phí hoặc là mức phí giao dịch rất ít.

Thuận tiện trong giao dịch, tự do thanh toán: Nếu khi gửi tiền tại các ngân hàng, bạn có thể bị giới hạn chuyển khoản, rút tiền… trong 1 ngày.

Còn với khi sử dụng tiền điện tử thì mọi người có thể gửi tiền và nhận tiền ngay lập tức, đồng thời còn có thể gửi với số tiền lớn mà không bị giới hạn giao dịch.

Tiền điện tử không thể làm giả: Vì không tồn tại dưới dạng vật chất và mỗi đồng tiền điện tử tồn tại dưới 1 dãy bit mã hóa duy nhất trên Internet.

Độ bảo mật an toàn cao, không bị lộ danh tính khi giao dịch ẩn danh: Các giao dịch tiền điện tử được xác nhận là an toàn, không thể đảo ngược và không chứa các thông tin nhạy cảm của khách hàng.

Đồng thời các doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về tình trạng gian lận, không cần phải biết quá nhiều thông tin về khách hàng và đặc biệt là không cần phải dựa vào bên thứ 3 để thực hiện giao dịch mua bán như thẻ tín dụng.

Khả năng sinh lời rất cao, đặc biệt đối với những đồng có giá trị nhỏ

An toàn và bảo vệ môi trường

Có tiềm năng phát triển thương mại điện tử: Trong các giao dịch điện tử thì người ta đang có xu hướng thanh toán trực tuyến và việc sử dụng tiền điện tử sẽ được coi là tiềm năng để phát triển thương mại điện tử trong tương lai.

Khách hàng đăng ký binance hãy liên hệ địa chỉ dưới đây:

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *