LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Trở thành Đội viên , được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm- đó là niềm tự hào của mỗi bạn nhi đồng!

Trở thành Đội viên , được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm- đó là niềm tự hào của mỗi bạn nhi đồng!

Sáng ngày 29/5/2020, Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho hơn 200 bạn nhi đồng khối 3 năm học 2019 – 2020. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các bạn. Các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, cô Tổng phụ trách và các cô chủ nhiệm lớp đã có mặt từ sớm để tham dự. Bạn Hoàng Ngọc Duy, học sinh lớp 3E và bạn Nguyễn Tiến Dũng, học sinh lớp 3B vinh dự được thay mặt cho các bạn đội viên mới lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh và lời hứa đội viên!

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn. Vì từ hôm nay, các bạn được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các bạn phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi – cháu Bác Hồ kính yêu! Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp trong tuổi học trò của mỗi bạn học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy cô giáo và các bạn. Trên gương mặt của các bạn đều thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được tận tay các cô trao cho mình chiếc khăn quàng đỏ, trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện để xứng đáng với niềm vinh dự đó!

Cô giáo: Nguyễn Như Nhung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *